Phần mềm Kiotviet giá bao nhiêu? Nên mua giá nào?

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất ở Việt Nam với hơn 200.000 cửa hàng đã trả phí sử dụng. Chính vì vậy nhu cầu mua KiotViet là rất lớn. Nhiều khách hàng hay hỏi là KiotViet giá bao nhiêu và có Kiot có ưu đãi gì không. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiot giá bao nhiêu? nên mua gói nào?

Kiotviet phân gói phần mềm dựa vào tiêu chí nào?


KiotViet dựa vào 1 số tiêu chí để phân gói phần mềm quản lý của mình. Việc phân gói với các phần mềm là điều hiển nhiên nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. KiotViet dựa vào 3 yếu tố chính để phân loại giá bán phần mềm: 

- Số tài khoản người dùng của cửa hàng.

- Chức năng sử dụng gồm chức năng cơ bản: Bán hàng, in bill, quản lý tồn kho, thu chi, công nợ, báo cáo và chức năng Nâng cao: Liên kết bán hàng Online, chấm công tính lương, tích hợp website.

- Khả năng mở chi nhánh cửa hàng.



Các gói phần mềm Kiotviet


KiotViet đang có 3 gói phần mềm cung cấp cho khách hàng

- Gói hỗ trợ: Tối đa được tạo 3 người dùng + Chức năng cơ bản.

- Gói chuyên nghiệp: Không giới hạn người dùng + Chức năng cơ bản + Mở chi nhánh (Có chi phí).

- Gói cao cấp: Không giới hạn người dùng + Chức năng cơ bản + Chức năng nâng cao + Mở chi nhánh (Có chi phí).
Giá Kiotviet năm 2023

Nên mua Kiotviet gói nào?


Để biết nên mua gói nào anh chị cần quan tâm nhu cầu sử dụng của mình ra sao và khoảng thời gian kinh doanh như thế nào. Với KiotViet nếu mua thời gian càng dài thì bạn sẽ được giảm giá. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn nhỏ lẻ thì bạn nên bắt đầu bằng gói hỗ trợ. Còn nếu bạn kinh doanh và thuê nhân viên ổn thì nên mua gói chuyên nghiệp. Còn nếu bán hàng Online và quản lý hiệu quả hãy mạnh dạng sử dụng gói cao cấp của Kiot.

Theo mr Quản - Kiot