Đăng Ký Đăng Nhập Kiotviet Miễn Phí

Ngay sau khi điền thông tin đăng ký nhận phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hãy kiểm tra email (kể cả trong mục spam) để lấy phần mềm sử dụng. Hệ thống này là hoàn toàn tự động nên có thể cho đi không giới hạn, tức tặng phần mềm không giới hạn, đó là món quà trong chương trình "nồi Cơm Thạch Sanh thời hiện đại". Chúng tôi dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn đến hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Món quà tặng này được gọi là "nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", cho đi không giới hạn, ai cần cứ lấy mời bạn bè người thân cùng lấy dùng đều được hoan nghênh.

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet.net có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet.net không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Có hàng chục ngàn doanh chủ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Kiotviet.net từ 2015 đến nay

Phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet.net có uy tín không?

Kiotviet.net làm phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 120.000+ người kinh doanh dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín của phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet.net

6 lợi ích khi dùng KiotViet.net miễn phí

- Một, 0 đồng, miễn phí vĩnh viễn: Phần mềm bán hàng là miễn phí vĩnh viễn, không giới hạn thời gian, là món quà "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", ai cần cứ nhận lấy.

- Hai, miễn phí từ 2015 và luôn vậy: Phần mềm bán hàng miễn phí đã tặng cộng đồng người làm kinh doanh từ 2015 và cam kết luôn miễn phí.

- Ba, hơn 120.000+ người dùng: Từ 2015 đến nay đã có hơn 120.000+ người kinh doanh trên toàn quốc sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí Kiot-Viet.

- Bốn, cộng đồng người dùng lớn: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có cộng đồng người dùng lớn giúp học hỏi, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dùng phần mềm.

- Năm, tài liệu hướng dẫn chi tiết: Đảm bảo ai cũng dùng được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này nhờ có hướng dẫn sử dụng chi tiết, có đầy đủ video.

- Sáu, tự động hóa, hỗ trợ nhanh: Phần mềm bán hàng miễn phí Kiotviet.net có hệ thống tự động giúp người dùng chủ động đăng ký, học cách dùng và áp dụng.


Chủ quán chuyển từ thủ công sang dùng phần mềm bán hàng

Chủ cửa hàng chuyển từ ghi sổ sang dùng phần mềm bán hàng

Order bằng điện thoại cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng


Chuyên làm phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe, nhận lắp đặt trên toàn quốc.