Tổng Đài KiotViet Là Số Nào, Có Tốn Phí Không?

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6522 của KiotViet chính thức được đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2020, với hơn 300 tổng đài viên hỗ trợ 24/24. Với việc ra mắt tổng đài mới, KiotViet mong muốn có thể hỗ trợ thao tác sử dụng phần mềm của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, mang đến cho chủ kinh doanh trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Tổng đài này là tốn phí sử dụng, mỗi phút gọi được tính phí là 1.000 đồng hoặc theo thời giá của vật giá leo thang nhé.

Đội ngũ trực tổng đài KiotViet

Tổng đài KiotViet hoạt động từ mấy giờ?


Là 1 công ty hàng đầu về phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam. Tổng đài KiotViet hoạt động suốt tất cả các ngày trong tuần. Kể cả lễ tết. Thời gian hoạt động là 07:00 đến 22:00 hằng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Đây cũng là công ty phần mềm quản lý bán hàng hiếm hoi tại Việt Nam duy trùy khả năng trực và hỗ trợ hoạt động khách hàng được như vậy. Nhiều công ty phần mềm quản lý bán hàng khác còn không có số tổng đài hỗ trợ khách hàng nữa cơ, họ bán hàng xong là không cần quan tâm khách hàng có sử dụng được hay không, có cần hỗ trợ gì hay không nên KiotViet là nhất.

Gọi Tổng đài KiotViet có tốn phí không?


Gọi tổng đài KiotViet bạn sẽ tốn chi phí là 1.000đ cho mỗi phút gọi hoặc cập nhật chi phí theo tình hình thực tế của mỗi năm, vì năm nào cũng có lạm phát cơ mà. Số tiền này giúp KiotViet duy trì cổng hoạt động tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, trả lương nhân viên, trả tiền điện nước internet, trả tiền thuê mặt bằng cho nhân viên trực tổng đài sử dụng, trả tiền đầu tư máy móc trang thiết bị và kết cả nội thất của văn phòng..., nói chung tiền phí là rất nhỏ bé với số tiền KiotViet đã đầu tư cho hệ thống tổng đài này. Ngoài kênh tổng đài bạn cũng có thể tìm tới sự hỗ trợ của KiotViet thông qua kênh nhân viên kinh doanh bán phần mềm cho anh chị.

Tổng đài Chăm sóc khách hàng KiotViet 1900 6522


Được phụ trách bởi bộ phận Cchăm sóc khách hàng của KiotViet với quy mô nhân sự lên tới 300 người, dự kiến sẽ tăng lên 1.000 người khi phần mềm Kiotviet được hàng triệu người sử dụng. KiotViet là công ty có lực lượng chăm sóc khách hàng cực kỳ đông đảo và hỗ trợ khách hàng hiệu quả, suốt ngày đêm.

KiotViet chia tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng thành 3 nhánh.

Nhánh 1: Hỗ trợ tính năng phần mềm.
- Nhánh 1.1: Hướng dẫn ngành bán lẻ
- Nhánh 1.2: Hướng dẫn ngành FnB
- Nhánh 1.3: Hướng dẫn ngành Salon, Booking

Nhánh 2: Hỗ trợ cài đặt, bảo hành máy in, thiết bị bán hàng.

Nhánh 3: Hỗ trợ giao vận, thanh toán.

Nhánh 4: Hỗ trợ khác.

Trong thực tế thì các nhánh hỗ trợ của tổng đài KiotViet có thể được thay đổi do chủ đích kinh doanh của chủ phần mềm KiotViet, nên để chính xác nhất thì quý vị hãy gọi tổng đài KiotViet để hỏi chi tiết cho từng nhánh kinh doanh nhé.

Cách chăm sóc khách hàng của KiotViet


Nếu bạn chọn nhánh 1 hỗ trợ phần mềm. Bạn sẽ gặp nhân viên CSKH là nữ để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng các tính năng của KiotViet. Các bạn nữ này đều có giọng nói ngọt ngào dễ nghe vì được chọn lựa rất kỹ lưỡng trong giọng nói. Nếu bạn nữ này không hỗ trợ được thì ngay lập tức sẽ có bạn nữ khác hỗ trợ bạn được thỏa mãn.

Nếu bạn nhấn nhánh 2 thì sẽ gặp nhân viên nam để được hỗ trợ về máy móc, thiết bị, mẫu in. Các bạn nam này cũng được rèn luyện giọng nói ngọt ngào nhưng đầy nam tính và bản lĩnh KiotViet.

Dùng KiotViet có tốt không?


KiotViet là công ty cung cấp tổng đài chăm sóc và hỗ trợ khách hàng rất tốt. Bất kì khi nào bạn gọi từ 7:00 đến 22:00 đều sẽ luôn có nhân viên bắt máy và hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên kinh doanh trên toàn quốc, được xem là công ty phần mềm quản lý bán hàng có lực lượng kinh doanh đông đảo nhất Việt Nam, có thể nói là áp đảo trước mọi đối thủ về đội ngũ kinh doanh hùng hậu này. KiotViet sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mua phần mềm quản lý bán hàng.

Xin cảm ơn và chúc các bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý và nếu mua KiotViet. Tổng đài KiotViet sẽ là nơi hỗ trợ bạn rất tốt.

Xem thêm