Hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì Covid-19, POS365 như cánh diều ngược gió bay cao

2020 là một năm đầy “bão gió”, gây ảnh hưởng ít nhiều đến toàn bộ nền kinh tế Việt Nam. Trước tình hình này, toàn thể CBCNV của POS365 đã cùng nỗ lực vượt khó khăn, biến nguy thành cơ, tận dụng mọi thời cơ và đạt được những kết quả đáng tự hào.
Đối lập hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì Covid-19, POS365 như “cánh diều ngược gió” bay cao trong thời kỳ khủng hoảng này

Đi trên các con phố sầm uất tại Hà Nội như Đông Các (Đống Đa), Giảng Võ, Đê La Thành, Nguyễn Hữu Huân (Hai Bà Trưng), chúng ta không thể bỏ lỡ một “sắc cam” đầy nổi bật từ POS365.

Trái ngược với diễn biến Covid-19 khiến cho nhiều công ty phải cắt giảm ngân sách quảng cáo. POS365 lại không ngần ngại “vung nhẹ” hàng chục tỷ đồng để góp mặt tại những vị trí đắc địa này. Đây là động thái thể hiện phần mềm POS365 luôn là cộng sự đồng hành với các chủ kinh doanh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Màu cam vô cùng nổi bật ngay giữa ngã tư Đông Các
Hình ảnh Pano đang chiếm sóng trên nhiều con phố đông đúc tại Hà Nội
Ngoài các vị trí đắc địa kể trên, mới đây, POS365 cũng đang tất bật chuẩn bị lắp thêm các Pano phía cầu Chương Dương và có thêm nhiều dự án mới góp mặt trên những địa điểm khác như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Nếu như nhiều công ty lao đao vì Covid-19 thì 2021 chính là “thời thế” của POS365 khi thu về vô số các thành tựu.

2020 là năm bùng nổ của đại dịch Covid-19, rất nhiều các tập đoàn lớn, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đây cũng là cú “xoay chuyển” thay đổi thói quen, hành vi của đại đa số mọi người.

Công nghệ chuyển đổi số, thanh toán không tiền mặt, dữ liệu lớn (Big Data), mua sắm online,... trở thành những từ khóa hot và tăng đột biến trong đầu năm 2021.

Theo đó, POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây đứng top đầu trong thị trường công nghệ Việt Nam khi thu về cho mình nhiều thành tựu.

Trước hàng trăm đối thủ nặng ký, POS365 góp mặt trong 9 cái tên hiếm hoi nhận được “triệu đô” từ Teko Ventures - quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ hiện đang có trụ sở tại Việt Nam. Teko Ventures trực thuộc VNLIFE – hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, thanh toán nhận đầu tư từ quỹ SoftBank Vision và quỹ GIC (Singapore), với sản phẩm nổi bật là VNPAY.

Đây là bước đà chắn chắn nhằm phát triển và thâu tóm thị trường công nghệ của POS365. Khẳng định tầm nhìn và tiềm năng phát triển vô cùng lớn của “kỳ lân công nghệ” này.

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 luôn diễn biến phức tạp nhưng doanh thu của POS365 vẫn luôn tăng trưởng vững chắc. Tính đến đầu năm 2021, POS365 là đối tác của hơn 65.000 các chủ kinh doanh, cửa hàng tại Việt Nam và sở hữu nhiều dự án lớn từ tập đoàn AEON MALL như: triển khai công nghệ phần mềm cho hàng nghìn gian hàng tại AEON MALL Long Biên, AEON MALL Hà Đông và AEON MALL Hải Phòng.

Các cột mốc đáng nhớ của POS365 đạt được trong thời kỳ khủng hoảng vì Covid-19

Thay đổi nhỏ, bước tiến lớn. POS365 sở hữu tệp khách hàng “khủng” nhất ngành F&B. Khẳng định phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

Với mục đích đem công nghệ số giải quyết vấn đề quản lý và bán hàng cho các chủ kinh doanh F&B. POS365 tập trung tối ưu hóa quy trình bán hàng “order - báo bếp chế biến - thu ngân” giúp tăng năng suất kinh doanh ít nhất 3 lần, tiết kiệm chi phí nhân viên và cải thiện doanh thu cho hơn 55.000 mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống.

POS365 cũng mang lại nhiều tính năng tuyệt vời dành riêng cho các chủ kinh doanh F&B khi có thể quản lý nguyên vật liệu chế biến, tùy chỉnh menu và theo dõi hoạt động kinh doanh từ xa.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các chủ kinh doanh F&B có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống của mình sang công nghệ số, giúp cho việc quản lý được nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm hơn.

Bước sang năm 2021, POS365 sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức khác như: diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, dự báo thời tiết khắc nghiệt cũng như các tác động từ trong và ngoài của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với những kết quả đáng tự hào và bài học kinh nghiệm được đúc kết từ năm 2020 - năm đặc biệt khó khăn với toàn lịch sử nhân loại, POS365 luôn tự tin và sẵn sàng chiến đấu để phát triển vững mạnh và bay cao như những cánh diều no gió.


Vũ Thị Vẻ