Driver Máy In RongTa: Tải Và Cài Đặt

Hãng Rongta Technology chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị mã số mã vạch, cân điện tử, máy in… Rongta thành lập thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2009. Với giá trị hướng đến là đáp ứng các nguyên tắc, chất lượng đẳng cấp thế giới và cải tiến liên tục, từ đó đã giúp Rongta Technology đáp ứng nhu cầu của ngành bán lẻ trên thế giới và gặt hái được những thành quả nhất định. Đây là hướng dẫn tải driver Rongta đầy đủ các mã Rongta RP58e-u, Rongta RP80, Rongta RP400, Rongta RP326, Rongta RP328, Rongta RP325, RP80VI, RP400h...

Máy in bill thanh toán Rongta của nước nào?

Rongta Technology (Xiamen) Group Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2009, chuyên về R&D, sản xuất và tiếp thị máy in pos, máy in hóa đơn, cân nhãn, máy in mã vạch truyền nhiệt, máy in va đập, máy in cơ chế, bảng điều khiển và các thiết bị ngoại vi POS khác. Rongta Technology đã tập trung vào ngành công nghiệp in hóa đơn kể từ khi thành lập. Sau nhiều năm phát triển và tích lũy công nghệ, nhiều thiết bị in ấn do Rongta Technology nghiên cứu và thiết kế đã giành được sự công nhận và ưa chuộng của khách hàng trong và ngoài nước.

Tải driver và cài đặt máy in Rongta như thế nào?

Để sử dụng được máy in Rongta thì cần xem hướng dẫn tải driver Rongta đầy đủ các mã Rongta RP58e-u, Rongta RP80, Rongta RP400, Rongta RP326, Rongta RP328, Rongta RP325, RP80VI, RP400h...

Hãng Rongta Technology chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị

1. Máy in RONGTA của ngước nào?

Rongta Technology (Xiamen) Group Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2009, chuyên về R&D, sản xuất và tiếp thị máy in pos, máy in hóa đơn, cân nhãn, máy in mã vạch truyền nhiệt, máy in va đập, máy in cơ chế, bảng điều khiển và các thiết bị ngoại vi POS khác.  Rongta Technology đã tập trung vào ngành công nghiệp in hóa đơn kể từ khi thành lập. Sau nhiều năm phát triển và tích lũy công nghệ, nhiều thiết bị in ấn do Rongta Technology nghiên cứu và thiết kế đã giành được sự công nhận và ưa chuộng của khách hàng trong và ngoài nước. 

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính, kiểm soát thuế, hệ thống kiểm soát hỏa hoạn, tổ chức y tế, trung tâm mua sắm, taxi, hậu cần, chuỗi nhà hàng và siêu thị, v.v... Rongta Technology đã phát triển thành công nhiều loại sản phẩm có ứng dụng tuyệt vời. Với nhiều chức năng khác nhau, máy in của Rongta Technology có khả năng đáp ứng nhu cầu từ các lĩnh vực khác nhau.

2. Tải driver máy in hóa đơn RONGTA

- Driver này dùng cho tất cả các dòng máy in Rongta khổ 58mm và khổ 80mm.


Đây là driver có thể dùng cho tất cả các dòng máy in hóa đơn Rongta, 1 model được sử dụng phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi vì thương hiệu máy in Rongta có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ dàng cài đặt và sử dụng.


Video hướng dẫn cài đặt RONGTA RP58e-u

3. Cài đặt máy in hóa đơn RONGTA

Nguyên lý chung để cài đặt máy in bill thanh toán

Hướng dẫn cách cài đặt máy in qua mạng LAN

Xem thêm: