Tải và cài driver máy in hóa đơn Zywell mới nhất

Máy in Zywell là nhãn hiệu của công ty Zhuhai có trụ sở tại thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Zywell bao gồm các dòng máy in bill mini, máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt. Máy in Zywell được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam nhờ tính ổn định và giá thành rẻ.

1. Máy in Zywell của nước nào?


Máy in bill thanh toán Zywell là sản phẩm của Zhuhai Zywell Technology Co., Ltd có trụ sở tại Số 2 Henghui, Quận Jinwan, thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Zywell là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về các sản phẩm máy in bill, máy in mã vạch, sản xuất và cung cấp các thiết bị đọc mã vạch, máy in RFID, máy in tem nhãn mã vạch.
Driver Máy In Zywell: Tải Và Cài Đặt Mới Nhất

2. Tải driver máy in Zywell- Tự động nhận cổng USB khi dây kết nối máy in và máy tính chuyển từ cổng này sang cổng khác, mà không cần cài lại driver máy in. Nếu muốn tắt tính năng này thì xem Hướng dẫn tắt tự nhận cổng USB của máy in Zywell.

3. Cài đặt driver máy in Zywell

Sau khi tải driver máy in Zywell ở bên trên thì ta tiến hành cho cài đặt driver máy in Zywell. Khi cài đặt đến mục chọn máy in thì chọn đúng là máy POS-80C để máy in tự động cắt giấy.
Nguyên lý chung để cài đặt máy in bill thanh toán

4. Lắp đặt giấy in bill vào máy in Zywell

Lưu ý là máy in bill Zywell là máy in nhiệt không cần lắp mực in mà chỉ cần lắp giấy in nhiệt vào là tự động in ấn ra mực.


Theo Kiot AI