KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng Phổ Biến Nhất

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet phù hợp với cửa hàng bán lẻ - bán buôn, dịch vụ ăn uống - giải trí, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ lưu trú. Đơn giản, dễ dùng & tiết kiệm chi phí.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng Phổ Biến Nhất

KiotViet là gì?


KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ KiotViet năm 2014. Tính đến nay, phần mềm KiotViet đã cán mốc hơn 200.000 nhà kinh doanh sử dụng với hơn 10.000 cửa hàng mới mỗi tháng.

KiotViet dành cho ai?


KiotViet thiết kế phần mềm chuyên biệt cho từng ngành hàng. Phần mềm này phù hợp với mọi quy mô và loại hình kinh doanh khác nhau. Hiện nay, KiotViet tập trung phát triển phần mềm cho 4 nhóm ngành chính bao gồm:

1. Ngành hàng bán lẻ: Thời trang, Tạp hóa, Siêu thị mini, Điện thoại & điện máy, Nhà thuốc, Vật liệu xây dựng, Mỹ phẩm, Văn phòng phẩm, Mẹ & bé...

2. Ngành hàng ăn uống: Nhà hàng, Cafe, Quán ăn, Trà sữa, Billiards,...

3. Ngành dịch vụ làm đẹp: Hair Salon, Spa, Nails-Mi, Thẩm Mỹ Viện…

4. Ngành dịch vụ lưu trú: Khách sạn, Nhà nghỉ, Homestay, Villa,...

Sử dụng KiotViet mang lại lợi ích gì so với cách quản lý truyền thống?


KiotViet cung cấp trọn bộ tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp người kinh doanh quản lý bán hàng hiệu quả hơn:

    Bán hàng nhanh chóng


Sử dụng KiotViet, chủ shop có thể quét mã vạch tìm hàng, báo giá và lên đơn nhanh chóng. In hóa đơn dễ dàng ngay trên điện thoại chuyên nghiệp như các siêu thị lớn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, bắt nhịp với xu hướng thanh toán mới như quét mã QR động, nhận thông báo tiền về ngay trên màn hình thu ngân, giúp chủ shop bảo mật nguồn tiền hiệu quả.

    Quản lý hàng hóa chính xác


Quản lý hàng hóa chi tiết theo tên hàng, size số, màu sắc, giá nhập giá bán... Kiểm soát chặt số lượng xuất - nhập - tồn kho từng mã hàng. Tự động trừ tồn kho ngay khi bán hoặc chuyển hàng.

    Quản lý doanh thu


Phần mềm tự động tổng hợp báo cáo doanh thu, lợi nhuận, top mặt hàng bán chạy, nhân viên bán tốt, tồn kho hàng hóa giúp chủ kinh doanh dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh kịp thời.    Quản lý nhân viên, chấm công tính lương


Phần mềm KiotViet có chức năng nâng cao giúp chấm công, tính lương cho nhân viên. Đây cũng là công việc rất tốn thời gian của các chủ cửa hàng nếu tính toán thủ công. Ngoài ra mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 tài khoản với phân quyền khác nhau để sử dụng phần mềm. Giúp quản lý chặt nhân viên thao tác, sửa đổi ở trên phần mềm.

    Quản lý bán hàng online


Phần mềm KiotViet hỗ trợ kết nối với các sàn TMĐT phổ biến như Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok Shop...Dễ dàng quản lý & bán hàng trên nhiều sàn, đồng bộ sản phẩm, tồn kho, giá bán, trạng thái đơn hàng trên các sàn về KiotViet.

Giải pháp liên kết bán hàng Facebook giúp chủ shop bán hàng trên Facebook Fanpage vượt trội hơn đối thủ nhờ các tính năng hiện đại: tự động in bình luận livestream, tự động ẩn bình luận, tự động rep tin nhắn của khách, tự động chốt đơn theo cú pháp,...

Ngoài ra, KiotViet đã liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu: GHTK, Viettel Post, GHN,... giúp chọn ship nhanh, mức giá phù hợp nhất với nhu cầu cửa hàng.

Đặc biệt, chủ kinh doanh có thể tạo ra một website cho riêng cửa hàng của mình với giao diện đa dạng và phù hợp với nhiều ngành hàng. KiotViet giúp cửa hàng của bạn có thể bán hàng online thật dễ dàng, đơn giản và không mất chi phí khởi tạo.


Vì sao nhà kinh doanh cần sử dụng KiotViet ngay hôm nay?


Theo khảo sát và đánh giá của hơn 200.000 nhà bán hàng đã sử dụng, có rất nhiều lý do để họ gắn bó và tin tưởng phần mềm quản lý KiotViet đồng hành trong công việc kinh doanh:

Đơn giản & Dễ sử dụng: Với giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh. Không cần thành thạo công nghệ, chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng.

Phù hợp cho từng ngành hàng: Phần mềm phù hợp cho hơn 20 ngành hàng khác nhau với cả bán buôn, bán lẻ và bán online. Mỗi ngành hàng đều được thiết kế với những giao diện và tính năng chuyên biệt.

Tiết kiệm chi phí: Miễn phí cài đặt, triển khai, nâng cấp và hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng với chi phí chỉ từ 6.000đ/ngày.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7: Với quy mô gần 2.000 nhân viên, 27 chi nhánh trên toàn quốc, phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc, phần mềm quản KiotViet có thể hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, mọi vấn đề của các chủ kinh doanh 24/7.

Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm KiotViet


KiotViet hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm như:

• Dùng thử miễn phí trọn bộ tính năng
• Tặng máy POS bán hàng với mức giá hấp dẫn khi mua phần mềm
• Miễn phí máy in hóa đơn & máy quét mã vạch cho tất cả các ngành hàng

Để được trải nghiệm dùng miễn phí phần mềm cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất của KiotViet, đăng ký ngay: KiotViet Miễn Phí.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là sự lựa chọn của rất nhiều nhà kinh doanh bán lẻ để hỗ trợ quản lý dễ dàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Theo Kiot AI