Phần mềm cafe nhà hàng ở Phan Rang Tháp Chàm

Dịch vụ kinh doanh quán cafe, quán ăn, nhà hàng tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận ngày càng phát triển theo xu hướng chung của nền kinh tế và thị hiếu của khách hàng. 
Quán cafe ở thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Việc phát triển nhanh chóng này đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ để lựa chọn song cũng là khiến áp lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Việc cạnh tranh không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn là ở khả năng quản lý tốt và đó là lý do tại sao quán cafe, quán ăn, nhà hàng ở Phan Rang - Tháp Chàm cần sử dụng phần mềm tính tiền chuyên nghiệp.

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm được chia thành 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 15 phường gồm: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã Thành Hải. Theo số liệu thống kê năm 2019, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm có hơn 167.000 người với 2 dân tộc chính là người Kinh và người Chăm. Và mấy năm qua thành phố đã có những phát triển tích cực, cuộc sống người dân khấm khá hơn, sức mua tăng hơn, đó là cơ hội cho các ngành nghề phát triển kinh doanh và lĩnh vực dịch vụ cafe, quán ăn, nhà hàng cùng nhờ đó phát triển về số lượng lẫn chất lượng. 

Thời kỳ trước đây, khi máy vi tính và điện thoại chưa phát triển thì phần lớn các quán cafe, quán ăn, nhà hàng sử dụng phương pháp quản lý bằng cách ghi chép sổ sách, ngày nay khi công nghệ phát triển thì sử dụng máy tính tiền chuyên nghiệp để in bill nhanh chóng, quản lý chặt chẽ, tiết kiệm nhân sự ngày càng trở nên phổ biến. Thực tế thì hiện các quán mới mở ở Phan Rang - Tháp Chàm đại đa số đã sử dụng phần mềm tính tiền vì lợi ích cao của giải pháp này mang lại, giúp người chủ quán kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh ở quán mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại smartphone.

Dân Trí Soft là công ty chuyên cung cấp trọn gói bộ máy tính tiền cho quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida tại TP Phan Rang - Tháp Chàm. Với kinh nghiệm lắp đặt hơn ngàn quán ở khắp tỉnh Ninh Thuận và đặc biệt là tại Phan Rang - Tháp Chàm, Dân Trí Soft sẽ đem lại giải pháp tính tiền trọn gói hiệu quả cao. Dưới đây là hình ảnh của quán Lẩu bò 45, TP Phan Rang - Tháp Chàm đã và đang sử dụng bộ máy tính tiền của DanTriSoft.


Hãy gọi ngay số hotline 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để được tư vấn cụ thể về bộ máy tính tiền được lắp đặt trực tiếp tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
Địa chỉ: đường Trần Quang Diệu, P. Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Công ty phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán karaoke ở Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

DanTriSoft là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng và máy móc bán hàng như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy vi tính, máy pos tính tiền cảm ứng... và có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Tại Tây Ninh có đại lý DanTriSoft lắp đặt, triển khai và hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại quán, đảm bảo trong 1 ngày là lắp đặt và hướng dẫn sử dụng giải pháp quản lý bán hàng thành thạo.

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm chuyên dụng cho nhà hàng, quán cafe, quán karaoke, quán bi-a, được đánh giá mang lại hiệu quả rất tốt trong công việc kinh doanh của chủ quán. Phần mềm bán hàng giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả, quản lý thu chi doanh số chính xác, quản lý nhân sự, quản lý từ xa tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại. Tất cả chỉ gói gọn trong một phần mềm đơn giản mà mang lại những giá trị tuyệt vời cho người chủ.

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng cho nhà hàng, quán cafe, quán karaoke, bi-a

Liên hệ tư vấn, báo giá và lắp đặt phần mềm bán hàng: mr Trung Hiếu - 0906.799.838

Chi phí phần mềm quản lý nhà hàng, karaoke, quán cafe ở Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận dùng vĩnh viễn từ 9.990.000 đồng
Thời gian lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng trực tiếp: từ 3 - 6 giờ

Giới thiệu về phần mềm bán hàng DanTriSoft

Thương hiệu DanTriSoft có đáng tin cậy để bạn chọn dùng để phục vụ việc quản lý bán hàng, hàng hóa, kho hàng, nhập xuất tồn, giá vốn, thu chi, khách hàng, nhà cung cấp, báo cáo doanh thu lợi nhuận... trong kinh doanh?

    1. DanTriSoft là công ty như thế nào?

- DanTriSoft là công ty chuyên làm giải pháp quản lý bán hàng cho cửa hàng, shop và hàng quán ở Việt Nam từ phần mềm chuyên nghiệp đến máy móc thiết bị.
- DanTriSoft được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đã có hơn 125.000+ người làm kinh doanh sử dụng phần mềm DanTriSoft.

    2. DanTriSoft giúp gì được người làm kinh doanh?

Giải pháp quản lý bán hàng DanTriSoft giúp người kinh doanh quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn bằng việc ứng dụng công nghệ và phần mềm vào quản lý kinh doanh.

Dùng giải pháp DanTriSoft giúp:
- Quản lý chặt chẽ, phòng ngừa thất thoát tiền hàng đến mức tối đa bằng chức năng phân quyền và quản lý tác nghiệp khoa học.
- Tăng 100% năng suất cho người nhân viên bán hàng nhờ ứng dụng công nghệ và máy móc, từ đó giảm được 50% chi phí nhân sự. Với việc quản lý chặt chẽ, giảm thất thoát đã giúp tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho người kinh doanh.
- Công nghệ quản lý tự động hóa, quản lý online, quản lý qua điện thoại giúp người kinh doanh giảm áp lực bởi các tác nghiệp thủ công trước nay, từ đó có nhiều thời gian hơn tư duy phát triển kinh doanh.

    3. Tại sao tin dùng DanTriSoft?

- Giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft hướng đến sự phù hợp với từng người dùng theo tiêu chí "Tinh gọn dễ dùng - Quản lý từ xa - Sở hữu vĩnh viễn".
- Đội ngũ DanTriSoft có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực, nhiều năm trải nghiệm tư vấn giải pháp quản lý đảm bảo đem đến giải pháp phù hợp nhất.
- Để rủi ro mua hàng bằng 0, DanTriSoft có chính sách bán hàng cho đổi/trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do nào. DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam có chính sách này từ 2015 đến nay, đây là sự cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Truyền hình, báo đài nói về DanTriSoft